CHƯƠNG TRÌNH SĂN TÂY- HỌC TIẾNG ANH QUA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Đăng bởi Vũ Mai Đạt vào lúc 01/08/2018

Bạn đã bao giờ gặp rất nhiều người nước ngoài ở Hồ Gươm, Hồ Tây, Văn Miếu, hay trên đường, quán cơm....nhưng không dám nói với họ câu gì ngoài “Hello”? 
Bạn đã bao giờ cảm thấy “cạn lời”, bí ý tưởng không biết nói gì ngay cả sau khi đã bắt chuyện với khách du lịch?

Đó chỉ là một trong những rất nhiều lý do mà chương trình được tổ chức vào Thứ hai ngày 13/08/2018 tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Gươm, Nhà hát rối nước Thăng Long, kem Tràng tiền, Nhà hát lớn vừa qua. Chương trình  “ Săn Tây “-  một chương trình định kỳ cho học viên tại trung tâm Anh Ngữ Smart English  – Với mong muốn mỗi học viên đang theo học tại trung tâm đều được trau dồi những kiến thức thực tế, những kỹ năng cần thiết để cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường  tiếng Anh thực.

Cảm ơn sự nhiệt tình của các Thầy, Cô các bạn học viên yêu quý của Trung Tâm Anh Ngữ Samrt English  đã tham gia những thử thách, cảm ơn nụ cười va sự tin tưởng của mọi người dành cho Samrt  English Center. Tất cả sẽ là động lực thật lớn giúp Anh Ngữ Smart tiếp tục trên hành trình cùng Học viên vươn ra thế giới, tiếp tục tổ chức các buổi outdoor bổ ích hơn, và giúp các bạn học viên  phá bỏ giới hạn của bản thân, phá bỏ sự ngại ngùng khi nói tiếng Anh và đặc biệt sẽ giỏi Tiếng Anh trong thời gian sắp tới!!!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav