100% Giáo viên nước ngoài

Trung tâm anh ngữ Smart English Thái Nguyên là trung tâm hàng đầu đào tạo tiếng anh với 100% giáo viên bản ngữ nhiệt huyết trong giáo dục và nhiều năm kinh nghiệm. Với thế mạnh đó Smart English đã thu hút rất nhiều học sinh trong mỗi đợt khai giảng. 

 

 

              ( Đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy)

Trên thực tế, việc học tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp các học sinh tập trung hơn, thích thú và lạ lẫm hơn so với những bài học ngữ pháp của giáo viên Việt Nam. Vì thế Smart English Thái nguyên luôn cung cấp đội ngũ giáo viên đạt chuẩn chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm. Hầu hết các giáo viên trong trung tâm đều là những người lái đò có tâm có tầm, luôn đổi mới phương pháp dạy và tạo niềm say mê hứng thú cho học sinh trong mỗi giờ học. Những bài học của họ theo phương pháp giao tiếp rất thú vị, điều này làm cho các học viên cảm giác lôi cuốn, thích thú, thật sự kích thích học viên tương tác kiến thức với các giáo viên nước ngoài hơn.

Để tránh sự nhàm chán, đội ngũ giáo viên luôn tổ chức các trò chơi nhỏ, tiết học hát…để học sinh được thoải mái và nhớ lâu hơn. Và do đó giáo viên của trung tâm căn cứ vào độ tuổi khác nhau để đưa ra phương pháp dạy phù hợp.

Khi học với giáo viên nước ngoài,học viên sẽ được tiếp thu đầy đủ và chuẩn xác các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm và điều này mang đến điểm khác biệt khi học với giáo viên Việt Nam. Khi học tại trung tâm, học viên được tiếp xúc liên tục với giọng phát âm chuẩn và phong cách và văn hóa đến từ các quốc gia khác nhau nên học viên thường rất hào hứng trong quá trình học chính vì thế hiệu quả học tập được nâng cao rất nhiều.

Sau khi đã quen với giáo viên nước ngoài học viên sẽ mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp và phản xạ nghe nói của các bạn sẽ linh hoạt hơn

Kết hợp kỹ năng, lòng yêu nghề và sự nhiệt tình, Smart English là sự lựa chọn tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm lòng tin và việc học tiếng anh của trẻ.

 

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav