1, Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

Trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng anh cho trẻ từ 3-15 tuổi,  đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, đem đến nhiều bài học bổ ích giúp trẻ thay đổi cách học ngôn ngữ và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Sứ mệnh:

Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cải tiến mọi hoạt động,mở thêm nhiều trung tâm và cung cấp các chương trình học hiện đại.

Gía trị cốt lõi:

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển, đặt sự hài lòng của quý phụ huynh và học sinh là giá trị cốt lõi.

2, Đội ngũ giáo viên

Tất cả giáo viên Smart English là người nói tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao, với lợi thế 100% giáo viên bản ngữ nhiệt huyết trong giáo dục và nhiều năm kinh nghiệm học viên của trung tâm sẽ được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi lên lớp.

                                                       

3, Cơ sở vật chất

Tất cả các trung tâm của Smart English đều hướng đến mục đích đào tạo chất lượng, quy cách giảng dạy tiếng Anh chuẩn mực. Vì thế nên trung tâm luôn trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.  Nội thất trang trí trong mọi phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo mọi lứa tuổi. Các chương trình học đều được nghiên cứu, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất.

( gửi ảnh trong file đính kèm )

4, Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Smart English sử dụng giáo trình Our Discovery Island - luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng, hệ thống iTV tương tác thông minh, khiến việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

https://www.youtube.com/watch?v=Q6Kfcc9r6G0

 

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav