HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI SMART ENGLISH THÁI NGUYÊN

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Viên vào lúc 07/11/2017

Học Tiếng Anh với người nước ngoài là phương pháp học được rất phổ biến hiện nay với mong muốn rèn luyện cách phát âm chuẩn, kĩ năng nói hay khả năng phản xạ Tiếng Anh. Trước đây việc học này vô cùng khó khăn do điều kiện tiếp xúc với người nước ngoài không nhiều nhưng hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng Anh sử dụng giáo viên nước ngoài trong quá trình giảng dạy. Và đó chính là cơ hội rất tốt để rèn luyện Tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ em Smart English Thái Nguyên với chương trình học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài, phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang thiết thị hiện đại và môi trường học thân thiện đang là điểm đến của rất nhiều phụ huynh học sinh.

Với kinh nghiệm giảng dạy của mình, Smart English Thái Nguyên xin chia sẻ những lợi ích khi trẻ được học với giáo viên nước ngoài.

Rèn luyện phát âm

Con bạn phát âm chưa chuẩn hay còn nhiều vấn đề khi phát âm thì cách tốt nhất đó là nói chuyện với một người nước ngoài. Thông qua trò chuyện họ có thể sửa giúp những lỗi phát âm mà bé đang mắc phải.

Tăng kinh nghiệm giao tiếp

Nếu chỉ tập trung học Tiếng Anh ở trường, trung tâm hay Internet mà thiếu đi sự giao tiếp thực tế thì trẻ khó mà thành thạo Tiếng Anh được. Vì thế việc học Tiếng Anh với người nước ngoài sẽ giúp trẻ tăng kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh.

Tập tư duy Tiếng Anh

Thông thường nhiều khi chúng ta khi giao tiếp Tiếng Anh hay suy nghĩ trong đầu Tiếng Việt rồi mới dịch qua Tiếng Anh. Chính vì thế tốc độ giao tiếp của rất chậm, thậm chí chúng ta còn chưa nói được nhiều câu thì người nước ngoài đã bỏ đi rồi. Việc nói chuyện thường xuyên với người nước ngoài khiến chúng ta phải liên tục suy nghĩ bằng Tiếng Anh và trả lời nhanh hơn. Tại Smart English Thái Nguyên, trẻ không có thời gian và cơ hội tư duy “Quả táo là apple” rồi mới trả lời “This is an apple”. Trẻ được đặt trong môi trường hoàn toàn tiếng Anh ngay từ khi học. Điều này giúp trẻ hình thành tư duy Tiếng Anh và khả năng phản xạ chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tăng tự tin

Trẻ rất tự tin khi nói chuyện với bạn bè bằng Tiếng Anh, thế nhưng khi nói chuyện với một người nước ngoài thì sao? Cảm giác lo lắng, e ngại hay sợ sệt? Tập nói chuyện nhiều sẽ giúp trẻ cải thiện tình trạng này và tăng cường sự tự tin trong khi giao tiếp.

Và khi trẻ học Tiếng Anh với người nước ngoài tại Smart English Thái Nguyên cũng phải lưu ý những điều sau:

Đừng quá căng thẳng

Nhiều trẻ lúc mới bắt đầu nói chuyện lần đầu tiên thường tỏ ra căng thẳng và sợ sệt vì vốn Tiếng Anh mình ít cộng thêm chưa bao giờ giao tiếp với họ. Bố mẹ hãy động viên và nhắc trẻ trong tình huống như thế hãy cố thả lỏng bản thân và nở ra nụ cười thật tươi. Cười cũng là một biện pháp hữu hiệu khi trẻ lo lắng đấy. Ngoài ra nếu vốn từ của trẻ ít quá có thể dùng thêm ngôn ngữ cơ thể để thể hiện nhé!

Hãy nói chuyện thật nhiều

Trẻ và giáo viên nước ngoài sẽ thoải mái hơn rất nhiều nếu nói chuyện về những chủ đề thường nhật trong cuộc sống, thậm chí là những chuyện không có chủ đề sẽ làm giảm khoảng cách giữa hai bên đi rất nhiều. Trong lúc nói chuyện, giáo viên nước ngoài sẽ sửa lỗi phát âm hay dùng từ của trẻ.

Tham gia hoạt động cộng đồng

Cùng tham gia hoạt động cộng đồng là một cách tốt để tiếp xúc và làm quen với một người nước ngoài. Thông qua các hoạt động trẻ có thể hiểu thêm về văn hóa và làm thân thiết hơn mối quan hệ.

Đó là những kinh nghiệm cơ bản khi học Tiếng Anh với người nước ngoài tại Smart English Thái Nguyên. Các bậc phụ huynh hãy giúp con cố gắng áp dụng chúng thật tốt vào việc học của bé nhé! Chúc các con sớm chinh phục được ngôn ngữ đáng yêu này!

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav