SMART ENGLISH THÁI NGUYÊN PHÁ VỠ “LỐI MÒN” HỌC TIẾNG ANH

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Viên vào lúc 18/11/2017

Với các hoạt động ngoại khóa phong phú, các cuộc thi tài năng được tổ chức thường xuyên, trại hè kỹ năng,... Trung Tâm Anh Ngữ quốc tế dành cho trẻ em Smart English Thái Nguyên luôn nỗ lực không ngừng để mang lại một môi trường học tập sáng tạo, hoàn thiện nhất, khơi gợi niềm hứng thú, say mê khám phá kiến thức cho các bạn học sinh Thái Nguyên.

Phá vỡ “lối mòn” học tiếng Anh

Phương pháp học tiếng Anh bằng ngữ pháp, đã được sử dụng nhiều năm nay tại các hệ thống trường công lập Việt Nam, không tạo niềm hứng khởi trong học tập cho học sinh vì các em phải học nằm lòng những kiến thức về ngữ pháp, và được làm rất nhiều bài tập để có thể sử dụng thành thạo những cấu trúc này.

Thấu hiểu “nỗi khổ” đó, Trung tâm Anh Ngữ Smart English Thái Nguyên đã nghiên cứu và đi tiên phong trong việc giới thiệu phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới với tên gọi “Phương pháp ngẩng cao đầu” – phương pháp đã và đang được áp dụng thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Với phương pháp này, các bài học tiếng Anh không còn khô cứng xoay quanh các điểm ngữ pháp mà các em sẽ được khám phá và mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ toán, khoa học đến lịch sử, địa lý, văn học và đến cả những chủ đề mà các em rất hứng thú.

Thông qua phương pháo học “Ngẩng cao đầu”, học sinh sẽ phát triển được cả 3 yếu tố quan trọng: 4 kỹ năng tiếng Anh tổng quát, kiến thức khoa học xã hội và kỹ năng học thuật thiết yếu.

Không ngừng sáng tạo và đổi mới

Gắn chặt với phương châm “Giáo dục thay đổi cuộc sống”, Trung tâm Anh ngữ Smart English Thái Nguyên luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy và đặc biệt, tạo ra một môi trường học tập sáng tạo, khơi gợi niềm đam mê, hứng thú với học tập trong các em học viên. Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội tìm kiếm, khám phá và thể hiện bản thân.

Với sứ mạng đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người, Smart English Thái Nguyên luôn phấn đấu trở thành một môi trường giáo dục tiên phong trong việc giúp các em học sinh Thái Nguyên chuẩn bị đầy đủ nhất về học vấn, kỹ năng, tâm thế và nguồn lực để tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế trong tương lai.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav