SMART ENGLISH THÁI NGUYÊN TẠO HỨNG THÚ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Viên vào lúc 10/10/2017

Học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả và tiếp thu ngoại ngữ này một cách tự nhiên nhất vẫn là câu hỏi được nhiều phụ huynh và các trung tâm tiếng anh trẻ em nói chung và Trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart English Thái Nguyên đặt ra. Nhiều phương pháp đã được áp dụng, huy động cả các giáo cụ tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh đó, học ngoại ngữ qua bài hát, câu chuyện, trò chơi, mô phỏng tình huống thực tế... cũng là những cách mà Smart English Thái Nguyên áp dụng giúp các em dễ nắm bắt kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Smart English Thái Nguyên xin chia sẻ 5 kinh nghiệm của mình trong quá trình tổ chức dạy và học tiếng Anh cho trẻ em.

Tiếp xúc với tiếng Anh sớm

Bản thân trẻ em Việt Nam cũng đã từng học tiếng Anh bằng việc bắt chước, nhìn bố mẹ và những người xung quanh hành động và hiểu ý nghĩa của những câu, từ mà bố mẹ và những người xung quanh nói. Từ đó, nền tảng tiếng Việt của trẻ được tự nhiên hình thành một cách rất vững chắc. Nhiều kết quả nghiên cứu cùng cho thấy: Trẻ trong độ tuổi mẫu giáo đang bước vào thời kỳ “phát cảm về ngôn ngữ”. Các cơ quan nghe và phát âm của trẻ tiếp nhận rất nhanh ngôn ngữ trong cuộc sống xung quanh nên bắt chước dễ dàng. Trên thế giới, tại những quốc gia đa ngôn ngữ, các em nhỏ đã được tiếp cận với ngôn ngữ thứ hai từ rất sớm. Từ những kinh nghiệm “học tiếng Việt” của trẻ em Việt Nam, Smart English Thái Nguyên khuyến khích các bậc phụ huynh cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em tại Smart English Thái Nguyên được thiết kế cho trẻ từ 3  đến 15 tuổi, đảm bảo trẻ có điều kiện được tiếp xúc với tiếng Anh sớm, đặc biệt là tiếp xúc với giáo viên nước ngoài để trẻ có thể phát âm chuẩn từ khi mới học.

Chương trình học thiết kế cho trẻ từ 3-15 tuổi, đảm bảo trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh sớm

Phương pháp học sinh động

Khác với việc dạy tiếng Anh cho người lớn thường thiên về ngữ pháp và cấu trúc câu, dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ quan trọng nhất là phương pháp sinh động mang tính tương tác cao; sử dụng kèm các giáo cụ, hình ảnh trực quan và gần gũi để khơi dậy sự tò mò khám phá nơi trẻ.

Giáo viên nước ngoài là nhân tố đồng hành và khơi gợi cảm hứng học tiếng Anh của trẻ mẫu giáo

Có môi trường sử dụng

Nếu chỉ học lý thuyết, bất kỳ người học ở độ tuổi nào cũng rất khó sử dụng được ngoại ngữ nếu không có môi trường rèn luyện, giao tiếp.

Do vậy, phụ huynh nên tạo cho trẻ một môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Anh để trẻ có thể ứng dụng những gì mình đã học. Cách này sẽ giúp nhớ lâu và có những phản ứng tự nhiên khi dùng ngoại ngữ. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể chọn môi trường học quốc tế, có giáo viên bản ngữ giảng dạy để con có thể rèn luyện kỹ năng lắng nghe tốt - phát âm chuẩn như Smart English Thái Nguyên.

Tham gia hoạt động ngoại khóa tiếng Anh

Trẻ nhỏ thường năng động và yêu thích vui chơi. Vì thế, các em cần có những hoạt động thú vị ngoài lớp học để kích thích tinh thần vui học và khám phá. Một sân chơi nhỏ hay một cuộc thi độc đáo liên quan đến tiếng Anh sẽ giúp các em thêm phấn chấn và có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh ngoài thực tế.

Smart English Thái Nguyên tổ chức cho học viên đi trải nghiệm tại EraHouse, Hà Nội

Phụ huynh nên đồng hành cùng trẻ

Thay vì phó thác hoàn toàn việc học Anh ngữ của con cho thầy cô và trường lớp, phụ huynh nên thường xuyên kết nối với nhà trường để cập nhật tình hình học tập của trẻ. Khi về nhà, phụ huynh nên duy trì thói quen sử dụng tiếng Anh cho trẻ như hỏi han, trò chuyện hay cho xem hoạt hình bằng ngoại ngữ.

Với phương châm giúp trẻ mẫu giáo yêu thích tiếng Anh, chương trình tiếng Anh trẻ em của Smart English Thái Nguyên được thiết kế nhằm giúp trẻ 3-15 tuổi có môi trường tiếp thu tiếng Anh tự nhiên.

Smart English Thái Nguyên có phương pháp giảng dạy sinh động, sử dụng đa dạng hình thức để khơi dậy hứng thú học của trẻ như: ca hát, trò chơi, đóng kịch… Học viên sẽ có những trải nghiệm học thú vị trong phòng học tương tác cao với giáo trình quốc tế có bản quyền.

Những hoạt động sôi nổi và tài dẫn dắt lớp chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam yêu trẻ cũng như am hiểu tâm lý lứa tuổi của Smart English Thái Nguyên sẽ tạo nên không khí thoái mái, giúp các em hòa mình vào môi trường quốc tế. Mỗi học viên sẽ được đặt một tên gọi tiếng Anh trong quá trình học. 

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc học viên của Smart English Thái Nguyên sẽ kết nối nhà trường và phụ huynh để thông báo tình hình học tập của trẻ cũng như trao đổi, chia sẻ thêm với phụ huynh, giúp các em đạt được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, những hoạt động ngoại khóa thường xuyên được Smart English Thái Nguyên tổ chức để mang đến cho học viên những sân chơi độc đáo sau giờ học trên lớp.

Giờ học về chủ đề FOOD tại Smart English Thái Nguyên

Smart English Thái Nguyên - Học không áp lực - Hiệu quả tức thì!
1. Chi nhánh Mỏ Bạch: 0208 6 500 666 - 130/1 Dương Tự Minh (gần ngã 3 Mỏ Bạch)
2. Chi nhánh Tân Thịnh: 0208 6 516 999 - Tầng 4, tòa nhà Hoàng Gia, 259 Quang Trung, phường Tân Thịnh.
3. Chi nhánh Gang Thép: 0208 6 579 888 - 413/1 CMT8 - phường Hương Sơn.
4. Chi nhánh Phan Đình Phùng: 0208 6 515 666 - 239 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav