Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Smart English được thành lập trên nền tảng Trung tâm anh ngữ PoPoDoo Smar English, đến nay, sau nhiều năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ Samrt English đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Thái nguyên. Hiện nay, Anh ngữ Smart English đã xây dựng thành công hệ thống 6 trung tâm trực thuộc và các điểm liên kết, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-15 tuổi. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ Smart English tập trung vào tiếng anh giao tiếp cho trẻ em bao gồm: Tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học và tiếng anh THCS

Ra đời với mục tiêu trở thành một thương hiệu vững chắc cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao với 100% giáo viên Châu Âu- US tại Việt Nam, Anh ngữ Smart English đã có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo tiếng Anh chất lượng cao theo chuẩn Quốc tế cho hàng vạn học sinh mầm non, học sinh tiểu học và THCS...

Anh ngữ Smart English cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hệ thống Anh ngữ Samrt English xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Với phương pháp Head Up Learning- Phương Pháp học chủ động và đội ngũ giáo viên đến từ Châu âu- US có kỹ năng, kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu trẻ tại Smart English đang giúp cho hàng ngàn học viên sử dụng được tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

PHƯƠNG PHÁP HEAD UP LEARNGING

Phương pháp Head up learning- Phương pháp học chủ động được Smart English được Smart English áp dụng có các ưu điểm sau:

- Tạo hứng thú cho lớp học 

- Tăng khả năng tư duy phản biện cho trẻ

- Học sinh tương tác giữa thầy và trò

- Lớp học trực quan sinh động

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tại Anh ngữ Smart English, phương pháp Head up learning được đưa vào trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Tất cả các chi nhánh Anh ngữ Samrt English đều được trang bị bảng tương tác, Phần mềm dạy học tiên tiến, thiết bị dạy học  thông minh. Cơ sở vật chất được thiết kế dành riêng cho trẻ em.
Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả. 

GIÁO VIÊN CHÂU ÂU-US

Tất cả các giáo viên nước ngoài của Hệ thống Anh ngữ Smart English đều đến từ Châu Âu- US, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài. 

ĐẢM BẢO ĐẦU RA

Với phương pháp học chủ động, cơ sở vật chất tiên tiến và giáo viên Châu Âu -US giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo 100% học viên sẽ đạt được điểm cam kết đầu ra theo lộ trình

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng anh cho trẻ từ 3-15 tuổi,  đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, đem đến nhiều bài học bổ ích giúp trẻ thay đổi cách học ngôn ngữ và đạt được những thành công trong cuộc sống.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cải tiến mọi hoạt động,mở thêm nhiều trung tâm và cung cấp các chương trình học hiện đại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển, đặt sự hài lòng của quý phụ huynh và học sinh.

.

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav