TIẾNG ANH - CHÌA KHÓA MỞ CÁNH CỬA TƯƠNG LAI

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Viên vào lúc 17/09/2017

Nằm ngay giữa Thái Nguyên - thủ đô gió ngàn, sau gần 2 năm hoạt động, được điều hành bởi lòng tâm huyết, sự nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giáo viên hàng đầu, trung tâm Anh ngữ trẻ em Smart English Thái Nguyên là cái tên được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, tìm đến để rèn luyện và nâng cao vốn tiếng Anh cho con em mình. Quan trọng trên tất cả, Smart English Thái Nguyên - với những chương trình Anh ngữ quốc tế - chính là chìa khóa để các con mở cánh cửa thành công cho tương lai sau này.

Smart English Thái Nguyên và những điều phụ huynh chưa biết

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế. Việc học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc nắm vững ngữ pháp, đọc viết để làm các bài kiểm tra trên trường lớp mà việc thành thạo, tự tin trong giao tiếp hằng ngày cũng hết sức quan trọng.

Ngay từ khi mới thành lập, Trung tâm Anh ngữ trẻ em Smart English Thái Nguyên đã đặt ra tiêu chí “Học không áp lực - Hiệu quả tức thì”, tối đa 15 học viên/lớp nhằm đem lại tới cho các học viên của Smart English Thái Nguyên những giờ học hiệu quả nhất.  Những giáo viên bản ngữ, những giờ học mà chơi - chơi mà học hiệu quả, không khí học tập vui vẻ, ấm ấp, đã giúp Smart English Thái Nguyên không chỉ là 1 trung tâm Anh ngữ trẻ em đơn thuần mà còn là mái nhà của tất cả những bé yêu thích tiếng Anh, cùng nhau chia sẻ ước mơ, niềm say mê tiếng Anh.

Mục tiêu của Smart English Thái Nguyên không phải là doanh thu và số lượng học viên. Mục tiêu của Smart English Thái Nguyên là Học viên sẽ yêu thích tiếng Anh, học tiếng Anh như trẻ đã từng học tiếng Việt.

Chương trình học tại Smart English Thái Nguyên

 • Tại Smart English Thái Nguyên, chương trình học được thiết kế xuyên suốt gồm 3 cấp: Mầm non: 03 năm; Tiểu học: 03 năm; Trung học cơ sở: 03 năm.
 • Mục tiêu: Sau 3 chương trình học xuyên suốt, học viên sẽ giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo, thoải mái và phá bỏ rào cản ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh.
 • Chương trình học phù hợp với học viên lứa tuổi từ 3 đến 15 tuổi.
 • Toàn bộ chương trình học với Giáo Viên Bản Ngữ có năng lực dạy học tốt cũng như giàu kinh nghiệm giảng dạy theo chương trình học tiên tiến.
 • Được bổ sung liên tục các chương trình trải nghiệm, học bằng các mô hình thực tế. Ví dụ khi học về thức ăn, Trung tâm sẽ tổ chức "phiên chợ" tại lớp học để học viên nhí được đi chợ và trổ tài vào bếp.
 • Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để xác định đúng trình độ của học viên cũng như lộ trình học tập phù hợp với trình độ học viên.
 • Kiểm tra định kỳ để xác định năng lực và nhận thức của học viên nhằm bổ trợ, điều chỉnh khi cần thiết.

Tại sao phụ huynh lựa chọn Smart English Thái Nguyên?

 • Các chương trình học đều được nghiên cứu, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất.
 • 100% giáo viên bản ngữ nhiệt huyết trong giáo dục và nhiều năm kinh nghiệm.
 • sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Nội thất trang trí trong mọi phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo mọi lứa tuổi.
 • Không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cải tiến mọi hoạt động,mở thêm nhiều trung tâm và cung cấp các chương trình học hiện đại.
 • Mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, đem đến nhiều bài học bổ ích giúp trẻ thay đổi cách học ngôn ngữ và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Ưu đãi đặc biệt tại Smart English Thái nguyên

 • Tặng ngay 2.000.000đ + 1 balo siêu xinh+ 01 áo phong thời trang khi đăng ký khóa học 1 năm.
 • Tặng ngay 900.000đ + 1 balo siêu xinh+ 01 áo phông khi đăng ký gói 6 tháng.
 • Chương trình áp dụng từ 16 đến hết 30 tháng 09 năm 2017.

Trung tâm Anh ngữ trẻ em Smart English Thái Nguyên

 1. Cơ sở 1: Smart English Tân Thịnh: 0208 6 516 999 - Tầng 4, tòa nhà Hoàng Gia, 259 Quang Trung, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên.
 2. Cơ sở 2: Smart English  Gang Thép: 0208 6 579 888 - 413/1 CMT8 - Phường Hương Sơn, thành phố Thái Nguyên.
 3. Cơ sở 3: Smart English   Phan Đình Phùng: 0208 6 515 666 - 239 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.
 4. Cơ sở 4: Smart English   Mỏ Bạch: 0208 6 500 666 - 130/1 Dương Tự Minh (gần ngã 3 Mỏ Bạch)

Website: http://smartenglishvietnam.edu.vn

Hãy truy cập website hoặc đến địa chỉ chi nhánh trung tâm gần nhất để đăng ký học thử và được tư vấn nhiều hơn!

 

 

 

 

Tags : Học Tiếng Anh ở đâu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav