TOP 3 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ MIỄN PHÍ TRÊN ANDROID

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Viên vào lúc 23/08/2017

Smartphone, Ipad là những vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta hiện nay. Nhiều cha mẹ than phiền con quá nghiện smartphone và thường sử dụng vào các mục đích không bổ ích. Việc cấm các con sử dụng những vật dụng này thực ra là "nhiệm vụ" khá khó khăn cho các bậc làm cha mẹ khi mà không gian cho trẻ vui chơi ngày càng hạn chế.

Giải pháp cho chúng ta là cài đặt một số phần mềm học tiếng anh trên điện thoại. Smart English Thái Nguyên xin giới thiệu 3 phần mềm học tiếng anh dành cho bé miễn phí trên Android. Mỗi ứng dụng sẽ cung cấp các bài học, trò chơi kèm hình vẽ ngộ nghĩnh để các con tiếp thu tốt nhất. Các phần mềm học tiếng anh dành này có thể giúp các con làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ.

1.Kids ABC Letters for Android

Kids ABC Letters là ứng dụng dành cho Android giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả. Các con sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái và thực hành vẽ lại chúng, nhận diện chữ cái và tìm kiếm chữ cái trong đoạn văn bản.

2.English for kids For Android

English for kids là ứng dụng giúp các bé học ngữ pháp tiếng Anh qua các ví dụ kèm hình ảnh minh họa trực quan. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng của các con sẽ được nâng cao. Đặc biệt là bạn có thể sử dụng English for kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

3.Tiếng Anh cho bé for Android

Tiếng Anh cho bé for Android là ứng dụng giúp bé học tiếng anh trên điện thoại Android với các hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động, nội dung phong phú và sâu sắc nhằm nâng cao khả năng học tiếng Anh cho các bé. Hơn nữa, Tiếng Anh cho bé for Android cung cấp 4 chủ đề khác nhau: Chữ cái, chữ số, trái cây, loài hoa, các loài vật, ... và  nhiều chủ đề khác nhau cho các con làm quen và học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

Với các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Android, Smart English Thái Nguyên hy vọng các con dễ dàng học tiếng Anh ngay trên các thiết bị di dộng. Chúc tất cả các bậc phụ huynh  có thể sử dụng các thiết bị di dộng cầm tay một cách hữu ích và hiệu quả.

Hãy liên hệ với các chi nhánh của Trung tâm tiếng anh trẻ em Smart English Thái Nguyên để được tư vấn nhiều hơn về các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ.

- Chi nhánh Mỏ Bạch: 0208 6 500 666 - 130/1 Dương Tự Minh (gần ngã 3 Mỏ Bạch)

- Chi nhánh Tân Thịnh: 0208 6 516 999 - Tầng 4, tòa nhà Hoàng Gia, 259 Quang Trung, phường Tân Thịnh.

- Chi nhánh Gang Thép: 0208 6 579 888 - 413/1 CMT8 - phường Hương Sơn.

- Chi nhánh Phan Đình Phùng: 0208 6 515 666 - 239 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên

Tags : Phương pháp học tiếng Anh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav