Vì sao nên học tiếng anh với người nước ngoài tại Smart English Thái Nguyên?

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Viên vào lúc 24/09/2017

Giảng viên Việt Nam đôi khi phát âm chưa chuẩn ngữ điệu và thuần thục như người bản ngữ vì đơn giản đó không phải tiếng mẹ đẻ của họ. Vì vậy, để cả thiện kỹ năng nói, học với giáo viên người nước ngoài vẫn là một lực chọn ưu tiên.

Hãy cùng Smart English Thái Nguyên tìm hiểu thêm những lý do vì sao nên học tiếng anh với người nước ngoài sau đây:

Học được cách phát âm chuẩn: Với giáo viên nước ngoài, vì ngôn ngữ mẹ đẻ của họ chính là tiếng Anh nên khi học với họ người học sẽ có được cách phát âm chuẩn nhất.

Nhiệt tình: Giáo viên nước ngoài thường có có đặc 1 điểm chung là rất nhiệt tình, rất thoải mái và tự do trong phong cách giảng dạy. Sự “nhiệt tình” này sẽ truyền lửa cho người học, giúp người học có hứng thú học tập hơn, tiếp thu bài tốt hơn.

Có thêm kiến về nền văn hóa mới: Giáo viên nước ngoài thường đi dạy ở rất nhiều đất nước khác nên họ là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá về đất nước họ cũng như những vùng đất mà họ đã đi qua. Đó là cầu nối giúp người học hiểu thêm về con người, về văn hóa vượt ra khỏi mảnh đất hình chữ “S” của chúng ta.

Cải thiện trình độ nghe: Rõ ràng so với việc nghe băng hay nghe đĩa hằng ngày có thể làm người học nhàm chán hơn nghe giáo viên nước ngoài trực tiếp nói trong mỗi buổi học. Ngoài ra, học tiếng Anh với người nước ngoài cũng cải thiện được kỹ năng nghe của người học hơn nhiều. Khi nghe trực tiếp 1 người nước ngoài thì người học sẽ ấn tượng và dễ nhớ hơn.

Học được ngữ điệu của người nước ngoài: Để nói tiếng Anh hay cần có ngữ điệu, khi học với giáo viên bản ngữ thường xuyên người học sẽ học được điều đó một cách rất tự nhiên.

Lớp học tại Trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart English Thái Nguyên - Học tiếng anh với người nước ngoài theo nhóm nhỏ

Không chỉ riêng tiếng anh mà khi học bất kì ngoại ngữ nào người học cũng nên học theo nhóm và trên lớp sẽ tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn rất nhiều so với học kèm tại nhà.

Điểm đặc biệt ở lớp học này là mỗi buổi sẽ là có 1 chủ đề khác nhau được giảng viên dẫn dắt, khơi gợi để giúp trẻ có thêm cơ hội giao tiếp trong lớp, được nghe phát âm chuẩn của người bản xứ, kết hợp với giáo viên giỏi, Smart English Thái Nguyên có thể cam đoan khả năng giao tiếp của trẻ sẽ tiến bộ hơn sau học 1 khóa học 1 năm.

Đặc biệt, trẻ được học với những giáo viên nước ngoài nhiệt tình, thâm niên trong giảng dạy tiếng anh. Không khí lớp học lúc nào cũng vui nhộn, giúp trẻ vừa học tiếng anh, vừa có thêm bạn mới, vừa giảm căng thẳng sau những giờ học tập mệt mỏi trên lớp.

Ưu điểm của lớp học tại Smart English Thái Nguyên là nội dung học tập mỗi ngày chủ đề mở, gắn liền với thế giới xung quanh nên các con có thể hòa nhập vào lớp học rất nhanh và nhớ từ lâu, ứng dụng được bài học vào cuộc sống hàng ngày.

Smart English Thái Nguyên có chương trình học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí để kiểm tra trình độ của trẻ trước khi phân lớp. 

Smart English Thái Nguyên - Học không áp lực - Hiệu quả tức thì!
1. Chi nhánh Mỏ Bạch: 0208 6 500 666 - 130/1 Dương Tự Minh (gần ngã 3 Mỏ Bạch)
2. Chi nhánh Tân Thịnh: 0208 6 516 999 - Tầng 4, tòa nhà Hoàng Gia, 259 Quang Trung, phường Tân Thịnh.
3. Chi nhánh Gang Thép: 0208 6 579 888 - 413/1 CMT8 - phường Hương Sơn.
4. Chi nhánh Phan Đình Phùng: 0208 6 515 666 - 239 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav